Xiaomi Mi 4i bất ngờ phát nổ

Xiaomi Mi 4i bất ngờ phát nổ
Đánh giá bài viết

Cách đây vài ngày một mẫu máy Xiaomi Mi 4i bất ngờ phát nổ khi người dùng đang sử dụng. Vụ nổ xảy ra đột ngột khiến người dùng vô cùng hoảng hốt và nhanh chóng trở thành mối lo lắng của những người đã, đang và sẽ sử dụng dòng điện thoại này.

Có thể nói rằng thực tế thì trước đây tình trạng điện thoại cháy nổ không phải là điều gì mới. Trước Xiaomi Mi 4i đã có rất nhiều chiếc điện thoại khác cũng xảy ra tình trạng này, thậm chí ngay cả hãng điện thoại danh tiếng như Apple cũng không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ nói đến nói đến tình trạng phát nổ diễn ra trên điện thoại Xiaomi Mi 4i.

Chủ nhân của chiếc điện thoại này là anh Ajay Raj Negi người Ấn Độ, khi anh đang sử dụng điện thoại bình thường thì Xiaomi Mi 4i đột nhiên phát nổ tại văn phòng làm việc của anh khiến mọi người phát hoảng. Thậm chí có còn cả clip trích ra từ CCTV ghi lại cảnh chiếc điện thoại tự nhiên phát ra tia lửa rồi bốc cháy. Điều may mắn là không một ai bị thương trong vụ phát nổ này.

Ngay sau đó, anh Ajay Raj Negi đã gửi clip này lên Fanpage Mi Moblie đi kèm với hình ảnh vụ việc. Như đã nói ở trên chuyện điện thoại phát nổ không phải là chuyện mới mẻ nhưng điều đáng nói ở đây là mẫu điện thoại Xiaomi này đã từng có một vụ xảy ra tương tự trong năm 2013. Điều mà chủ nhân của chiếc điện thoại và người sử dụng Xiaomi mong muốn phía sản xuất đưa ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và khắc phục nó trong những sản phẩm kế tiếp.

Vụ nổ sau đó đã đem đến cho Xiaomi một sức ép lớn bởi giới truyền thông, buộc Xiaomi lên tiếng đổi điện thoại mới cho chủ nhân chiếc Xiaomi Mi 4i – anh Ajay Raj Negi.

Cụ thể, người đại diện Xiaomi lên tiến: “ Đứng trước vụ việc có tính chất nghiêm trọng này, phía chúng tôi đang nghiên cứu vấn đề một cách nghiêm túc. Chúng tôi đã liên hệ với khách hàng và nhận máy ngay trong tuần để điều tra thêm về vụ việc. Trong khi chờ đơi, Xiaomi sẽ cung cấp thiết bị thay thế để khách hàng sửa dụng tạm thời.”

Bài viết liên quan:

   >>> Thay màn hình điện thoại chất lượng tại Carephone!

   >>> Mua iphone cũ giá cao duy nhất tại Carephone!

Tác giả: baduyngo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment