tủ thờ thổ công hiện đại

tủ thờ thổ công hiện đại
Đánh giá bài viết

tủ thờ thổ công hiện đại

 

 

 

 

bàn thờ thổ công

Và cố nhiên kích thước bàn độc đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

Ngoài việc chú ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan hoài và nắm được các kích thước bàn độc sao cho tuyển lựa được một sản phẩm bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET tuân thủ theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận tiện. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên tuyển lựa các kích thước trên sao cho các kích tấc sản phẩm bàn độc phải rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt đề nghị.

Các sản phẩm bàn độc đứng đương đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích thước Lỗ Ban chuẩn vào các cung “cát” với chiều cao thống nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ bàn thờ đứng sao cho thật hạp và ưng ý.

Màu sắc bàn độc đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

bình thường khi quý khách hàng đi mua bàn độc tại các đơn vị bán bàn độc thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trọng thể một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua căn bản về các màu sơn bàn độc và phòng thờ phù hợp.

Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn độc đứng hiện đại của mình màu nè hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được dùng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và chọn lựa sản phẩm bàn thớ đứng phù hợp:

bàn thờ đứng hiện đại với màu nâu hiệp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
bàn độc đứng BANTHOVIET đương đại với màu vàng đem đến không gian rét mướt và oai nghiêm. Đây là gam màu dùng rất phổ biến
bàn độc đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gũi tự nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bàn thờ chung cư

bàn độc đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

Để trình bày sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , hiện các sản phẩm bàn thờ đứng nói riêng và bàn thờ nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng chọn lọc. bàn độc đứng đương đại BANTHOVIET đựơc sử dụng chủ yếu là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Các sản phẩm bàn thờ đứng BANTHOVIET rất đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm bàn độc đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về mẫu mã từ bàn độc đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí phù hợp với không gian đương đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn thờ đứng luôn xem chi tiết , cẩn thận sao cho hiệp với các không gian phòng thờ hiện đại hiện tại để các quý khách hàng có thể đưa ra được những chọn lọc được bàn thờ đứng đẹp và hạp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa thờ phụng tổ tiên, kính nhớ và hàm ân ông bà và hoài tưởng người nhà đã mất trong gia đình. bàn thờ hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trang trọng và khôn thiêng nhất trong mỗi gia đình.

Trong phòng thờ thì bàn thờ luôn luôn được đặt khôn xiết nghiêm trang và bày vẽ dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý hiệp với phong thủy. hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên trổi nhất trên thị trường ngày nay vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn độc đứng hiện đại , mẫu mã được thiết kế tân tiến mà vẫn hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và mẫu mã đa dạng bảo đảm được độ bền theo thời gian với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền tài người tiêu dùng Việt

 

Tác giả: quanghepro.net

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment