Tối ưu hóa hệ thống phun sương gia đình

Đánh giá bài viết

Nếu như nhà của bạn đang sở hữu một sân vườn hay bể bơi, mà bạn đang muốn tạo cảnh quan tuyệt đẹp cho căn nhà của mình thì hệ thống phun sương cho gia đình là một lựa chọn tối ưu. Hệ thống phun sương là một sản phẩm công nghệ mới, được phát triển bởi Đông Á, với những tính năng, ưu điểm vượt trội, sẽ đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng sử dụng.

Hệ thống phun sương công nghiệp có chi phí lắp đặt thấp, cách thức lắp đặt cũng rất đơn giản và chi phí vận hành bảo trì đều ở mức tối thiểu. Với mỗi không gian và nhu cầu khác nhau của gia đình, hệ thống phun sương có thể được thiết kế lắp đặt để phù hợp nhất.

He thong phun suong lam mat quan cafe2

Hệ thống phun sương sẽ giúp gia đình bạn có được một không gian tươi mát, do chức năng làm mát tối ưu. Hệ thống phun sương với bơm phun áp suất cao khoảng 1000-1200 PSI tạo ra những hạt sương nhỏ mịn li ti, hấp thụ nhiệt khiến nhiệt độ trong không gian nhà bạn giảm xuống trung bình từ 5 – 7 độ C ngay lập tức.

Đối với sân vườn và bể bơi, hệ thống phun sương sẽ tạo cảnh quan nhờ một làn sương mỏng, huyền ảo, làm cho không gian nhà bạn trở nên huyền diệu. Ngoài ra hệ thống phun sương còn có chức năng kiểm soát độ ẩm khiến cây cối trong vườn nhà bạn trở nên tươi mát. Những hạt sương nhỏ li ti sẽ đọng lại trên cành lá, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

He thong phun suong lam mat quan cafe4

Nếu nhà bạn gần mặt đường, hoặc những nơi có nhiều bụi, thì hệ thống máy phun sương còn gíup gia đình bạn kiểm soát bụi. Do cơ chế những hạt nước nhỏ li ti chỉ cỡ 5 micromet sẽ bám vào các hạt bụi làm cho những hạt bụi nặng và rơi xuống đất, không còn lơ lửng trong không khí nữa.

Hệ thống phun sương gia đình góp phần làm không gian nhà bạn trở nên sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn và những vị khách tới nhà bạn cũng cảm thấy thú vị hơn. Không còn một sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn sản phẩm này, bạn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

Tác giả: phanducmmo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment