Thác khói trầm hương giá rẻ mang đến may mắn – sức khoẻ – giàu có

Đánh giá bài viết

Bạn đã biết gì về Thác khói trầm hương chưa? hôm nay chúng tôi chia sẻ cùng mọi người về Thác khói trầm hương giá rẻ mang đến may mắn – sức khoẻ – giàu có nhé! Theo dõi bài viết cùng chúng tôi.

Thác khói trầm hương giá rẻ mang đến may mắn – sức khoẻ – giàu có

Thác Khói Trầm Hương là một tuyệt tác nghệ thuật hết sức tuyệt vời, với những loại gỗ khác khi đốt khói sẽ bay lên trên, lan tỏa và tiêu biến rất nhanh trong không khí, nhưng đối với khói trầm, do đặc tính riêng biệt, khói nặng hơn và chìm xuống dưới thành dòng như suối nước, chỉ cần làm khung dẫn, khói liền chảy theo ý muốn tạo nên mỹ cảnh kỳ diệu. Lúc là mây, lúc là sương, có khi lại là dòng suối êm đềm.

Thác khói trầm hương là dụng cụ đốt trầm được chế tác thủ công trên nền gốm sứ với các mẫu mã đẹp mắt, tinh tế, tao nhã. Với sự sáng tạo người nghệ nhân tạo ra một sản phẩm vô cùng tinh xảo, mang nhiều ý nghĩa thác khói trầm hương được coi là sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

Thác khói được thiết kế một cách khéo léo với nhiều hình dáng phù hợp với thẩm mỹ của từng khách hàng. Có thể là Thác đổ về nguồn, Phật tọa thiền, hay Đóa sen tinh tế… và đặc biệt có tác dụng tốt đến với chúng ta như

  • Trầm Hương có tác dụng trợ tim, lợi cho tiêu hóa, hay các bệnh về hen suyễn. Mùi Trầm Hương gợi nên cảm giác ấm áp, ấm cúng trong ngôi nhà. Không những thế, hương Trầm còn xua đuổi côn trùng, bọ độc, tẩy trừ uế khí, mang lại sự thanh tịnh, tinh khiết. An nhiên, thư giãn, tâm thanh, khí thịnh.
  • Vừa có công dụng trang trí vừa có nhiều ý nghĩa trong cả phong thủy và y học. Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe.
  • Với mùi hương dễ chịu thanh cao, tạo ra không khí thanh tịnh, ấm áp, giúp tâm hồn con người thư thái lắng dịu, hướng tới những điều thánh thiện.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/products/thac-khoi-tram-huong

 

Tác giả: vanthangit17

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment