Tai nhac chuong hài hước bài hát Pineapple Pen Apple Pen – Nhacchuong.net

Đánh giá bài viết

PPAP hay Pineapple Pen Apple Pen là lời bài hát đang lan tỏa và gây bão khắp nơi trên mạng xã hội. Tai nhac chuong hài hước bài hát Pen Pineapple Apple Pen (Pico Taro) – Nhacchuong.net – Nơi hội tụ những bài nhạc chuông hài hước, độc đáo hàng đầu tại Việt Nam.

Tác giả của bài PPAP Pineapple Pen Apple Pen là một người Nhật có nghệ danh là PIKO-TARO sinh năm 1973 tại Aomori, Nhật Bản. Piko- Taro tên thật là Hitoshi Sakakazu. Anh bước vào làng giải trí từ năm 1991 trong vai trò của một diễn viên hài.

tai-nhac-chuong-hai-huoc-bai-hat-pineapple-pen-apple-pen-nhacchuong-net

Clip được đăng vào ngày 25/8/2016 và nhanh chóng thu hút hơn 46 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt chia sẻ chỉ tính riêng tại trang này.
Tai nhac chuong độc đáo Bài hát dài khoảng một phút, với phần lời “như dành cho trẻ mẫu giáo”, kết hợp cùng điệu nhảy đơn giản, giai điệu sôi động đã nhanh chóng hút tai, hút mắt người xem.
Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản chưa đầy đủ của ca khúc trào lưu này. Mới đây, bài hát PPAP dài hơn hai phút xuất hiện trên kênh YouTube của tác giả Pico Taro.
Tải nhac chuong kute Phiên bản Bút dứa – Táo bút mới vẫn giữ nguyên phần lời có phần hơi ngớ ngẩn: “P-P-A-P, tôi có một cây bút, tôi có một trái táo! Ah uh, thế là tôi có một cái Táo – Bút!
Tôi có một cây bút, tôi có một trái dứa! Ah uh, thế là tôi có một cái Dứa – Bút!
Táo – bút! Dứa – bút! Bút – Dứa – Táo – Bút! Bút – Dứa – Táo – Bút!”.
Thêm vào đó, Pico Taro còn cho xuất hiện cả “Long pen” và “Pineapple – Apple”.
Phần lớn dân mạng thừa nhận “bị mắc kẹt bài hát trong đầu” hay “tôi cứ bất giác hát theo PPAP”. Không ít người còn quyết định tai nhac chuong bài PPAP và hy vọng ca khúc sẽ xuất hiện trong clip tập hợp trào lưu YouTube Rewind 2016.
Không chỉ dấy lên trào lưu cover điệu nhảy “Pen-Pineapple-Apple-Pen” kỳ quặc mà gương mặt Pico Taro – nam ca sĩ thể hiện bài hát tai nhac chuong miễn phí này còn đang bị cư dân mạng đem ra chế thành những tấm ảnh hài không thể đỡ nổi!
Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment