Phương pháp dùng hoá chất van một chiều inox 201

Phương pháp dùng hoá chất van một chiều inox 201
Đánh giá bài viết

Phương pháp dùng hoá chất van cổng inox 316 : áp dụng đối với  tầng đất có khả năng tấm thấu van cổng inox 316 nhất định và bằng phương pháp dùng các vật liệu liên kết bơm phụt vào trong đất,  để nâng cao khả năng chịu lực của đất, đồng thời làm cho đất không thấm  nước.

  • Phương pháp ximăng hoá van một chiều inox 201 , sét hoá và bitum hoá : là phương pháp phụt vữa van một chiều inox 201

ximăng vào đất để gia cố đát nền cát, đất cuội sỏi, đất nền nứt nẻ, đồng thời để xây dựng các màn chống thấm .Để tăng cường nhanh quá trình đông kết hoá cứng của dung dịch ximăng, dùng thuỷ tinh lỏng và  clorua  canxi,  để  tăng cường ổn định dùng betônít.

Ngoài ra còn dùng phương pháp bơm bitum nóng van bướm inox 304   là biện pháp phụ trợ để lấp nhét các khe nứt lớn trong đá cứng để ngăn chặn sự rửa của các dung dịch ximăng và sét khi tốc độ chảy của nước dưới đất  lớn van bướm inox 304

  • Phương pháp Silicát hoá và nhựa hoá van bi inox 201: phương pháp được áp dụng để gia cố   và tạo các màn chống thấm trong các loaị đất nền có cát van bi inox 201, đất hoàng thổ, và đất lún ướt. Thường dùng hai dung dịch là van chặn inox 201 Silicat natri và clorua canxi cho loại đất có    hệ số thấm cao van chặn inox 201, dùng một dung dịch Silicát Natri cho loại đất có hệ số thấm  thấp.

 

Tác giả: nongtrungdung

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment