Những yếu tố tác động tới kết quả kiêng trên facebook search

Những yếu tố tác động tới kết quả kiêng trên facebook search
Đánh giá bài viết

Những yếu tố tác động tới kết quả kiêng trên facebook search

Bạn đã sử dụng dụng cụ tìm kiếm Search Facebook chưa. Có thể lần vừa qua nhất bạn gõ số điện thoại trên facebook search để dạo ra người bạn cũ bấy lâu nay. Hay đơn thuần bạn gõ để tìm kiếm bạn bè cùng quê để giao lưu. Facebook search đang trở thành công cụ tìm kiếm khó khăn với Google, Bing, Yahoo. Dữ liệu lớp từ facebook search rất rộng rãi. Và có những kết quả bạn khó có thể tìm được thấy trên Google nhưng lại tìm được ngay trên facebook.

facebooksearch

facebook search

Nếu bạn cần lóng ai đó mới đăng bán chiếc ghế cũ mà quanh nơi bạn ở để tiện di chuyển và giao du trực tiếp thì facebook search sẽ cho bạn kết quả ngay. Facebook search sẽ tìm ra những bài viết mới đăng theo từ khóa bạn chọn lọc. Điều này thật tuyệt vời, nó cũng na ná Google trong việc độ ra nội dung bên cạnh từ khóa. Nhưng trên Facebook thì kết quả chuẩn xác là ai đó mới đăng trong group nào hay đăng trên tường của họ. đặc trưng bạn sẽ tìm ra được người đăng bài có sống ở nơi bạn ở hay không.
Những kết quả từ Facebook search được xếp đặt theo một thuật toán nhất quyết. Nếu bạn muốn tiếp cận người mua từ kết quả kiêng kị này thì hãy cùng tôi khám phá xem những yếu tố nào liên quan tới nó.

1. Bài đăng có nhiều liên quan được ưu tiên hơn.
Những bài đăng nào có nhiều liên quan như lượt thích, lượt bình luận và lượt san sẻ cao thì sẽ được ưu tiên trên kết quả cữ.
Vậy nếu bạn muốn bài viết của mình được xuất hiện trên vị trí đầu độ với một từ khóa thì cần tối ưu ND cho nó. nội dung bài viết phải chứa từ khóa, việc này có vẻ giống tuyệt vời như SEO trên Google. Nên có gắn thẻ #hashtag trong bài viết. Thẻ này phải thích hợp nội dung và là thẻ phổ quát.
Tiếp theo là hãy đẩy cao số liên quan trên bài viết, việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian như đi tag thêm người bạn vào bài viết. Đi san sớt bài viết trong nhóm tương tác hay bỏ một tí tổn phí mua lượt thích và chia sẻ . Nếu PR bằng Video bạn có thể xem cách  tăng view video hoặc tăng người xem trực tiếp Live Stream

2. Bài viết mới được ưu tiên
Theo mặc định kết quả khi khách hàng chưa chỉnh sửa để xem thời kì quãng trong khoảng nào. Thì lúc này facebook search sẽ bố trí kết quả lóng theo thời gian. bởi vậy nếu bạn muốn bài viết ở kết quả thứ 1 thì hãy viết bài đó ở thời khắc vừa qua. Vậy nếu bài viết của bạn đã cũ, hãy tự chỉnh thời kì bài viết đó về mới hoặc viết bài mới rưa rứa nội dung và kéo lượt ảnh hưởng trở lại

baivietmoi

3. Fanpage có dạng địa điểm được ưu tiên
Qua nhiều lần thí nghiệm chúng ta thấy rằng những fanpage có dạng là địa điểm sẽ được ưu tiên vị trí đầu trên kết quả kiếm. Còn với fanpage theo dạng tiêu chuẩn sẽ bị cạnh tranh với các fanpage còn lại.
Để gia tăng vị trí đầu trên kết quả độ này. Bạn cần có nhiều lần đánh dấu địa điểm fanpage trên nhiều Nick facebook. Bạn có thể thuê dịch vụ này hoặc tự xây dựng nhiều hoặc mua Nick facebook để làm điều đó
Hãy tạo nhiều đánh giá 5 sao trên fanpage , tăng checkin để được Facebook kiểm tra cao. thẳng tắp đăng bài trên fanpage để nhận được nhiều thúc đẩy của người ái mộ

fanpagediadiem

 

4. Bài viết từ bạn bè
Những bài viết mới từ bạn hữu sẽ được Facebook search ưu tiên ở vị trí cao hơn so với bài viết từ người lạ. Điều này thấy rõ ràng facebook luôn muốn gắn kết sự gần gụi giữa những người bạn với nhau.
Vậy để bài viết của bạn có nhiều người tìm thấy thì Acc của bạn cần có nhiều bằng hữu. Faceook giới hạn số bạn bè là 5000 bạn như vậy phần còn lại bạn phải kéo thêm số người theo dõi.
Việc kéo thêm người theo dõi hoàn toàn không khó. Bạn hãy gây dựng nội dung tốt trên trang cá nhân và việc còn lại là tự nhiên. Đó là hữu xạ khi không hương.
Nhưng nếu muốn nhan hơn thì hãy bỏ phí tổn để thuê dịch vụ kéo người theo dõi account facebook của bạn

baiviettubanbe

Trên đây là một trong nhiều yếu tố quan trọng giúp bạn tiếp cận được người dùng duyệt y facebook search. Họ sẽ tìm đến bạn một cách tự dưng khi bạn đưa ra được nhiều bài viết giá trị và thẳng tuột cập nhật nó.

_______

Đọc tiếp: Tìm hiểu bí quyết tác động tới kết quả tìm kiếm của facebook search

http://ọo.vn/phuong-phap-toi-uu-ket-qua-tim-kiem-tren-facebook-search-lpbid61.html

Tác giả: quanghepro.net

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment