LG ra mắt bộ tứ Smartphone Series X giá rẻ

Đánh giá bài viết

Sau khi trình làng hai thiết bị tầm trung thuộc Series X là X Cam và X Creen, LG lại nhanh chóng tung ra ‘hàng mới’ khi ra mắt hàng loạt thiết bị giá rẻ, tầm trung, đó là thông tin LG  bất ngờ ra mắt bộ tứ Smartphone Series X giá rẻ: X Power, X Mach, X Style và X Max.

LG ra mắt bộ tứ Smartphone Series X giá rẻ

Hồi tháng 2 năm nay, LG đã ra mắt hai thiết bị tầm trung là LG X Cam và LG X Screen nhằm mở màn cho thế hệ dòng X hoàn toàn mới của mình. Và chỉ sau một thời gian ngắn với khoảng 4 tháng kể từ khi Series LG X chính thức khai sinh, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc lại tiếp tục tung ra 4 Model mới nhằm tăng số thiết bị trong Series X lên con số 6 với những sản phẩm bổ sung bao gồm X Power, X Mach, X Style và X Max. Và trong số những Model này, mỗi thiết bị lại có một thế mạnh riêng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn tùy vào nhu cầu cá nhân là gì !

Thông tin về thiết kế và cấu hình của bộ tứ smartphone series x giá rẻ

Smartphone giá rẻ của LG mang tên LG X Power

Đầu tiên là LG X Power, đúng như tên gọi của nó, chiếc Smartphone này có nguồn năng lượng rất lớn với viên pin lên tới 4.100 mAh cho thời gian sử dụng lâu dài trong vài ngày sử dụng với các chức năng cơ bản. Song song với viên pin dung lượng “khủng”, LG còn trang bị lên đây công nghệ sạc nhanh PE+ giúp máy nạp đầy năng lượng trong thời gian ngắn. Ngoài viên pin 4.100 mAh, LG X Power còn có một màn hình 5.3 inch

Thiết kế của LG X Style

Khác với LG X Power, sản phẩm có tên LG X Style lại có hơi hướng nghiêng về thời trang, sự thanh lịch với thiết kế mỏng, góc cạnh sắc sảo tinh tế. Bên cạnh đó, máy còn có một màn hình 5 inch và giá bán dự đoán sẽ khá hợp lý với những ai có thu nhập không quá cao.

Smartphone giá rẻ LG X Mach

Nếu bạn không chọn một chiếc Smartphone có viên pin lớn hay một sản phẩm có thiết kế thời trang thì LG X Mach sẽ dành cho bạn nếu như bạn có nhu cầu truy cập internet với tốc độ cao. Theo đó, LG X Mach sẽ được hỗ trợ mạng băng thông LTE Cat 9.3CA với khả năng truy cập ở tốc độ cao. Ngoài ra, máy còn có màn hình 5.5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 Pixel) cho khả năng hiển thị sắc nét. Không chỉ vậy, LG còn trang bị lên đây một camera với cảm biến lớn có kích thước 1.55μm pixel giống với cảm biến có trên chiếc Flagship HTC 10.

Bài viết liên quan:

   >>> Xem thêm: Sửa chữa điện thoại chất lượng tại Carephone – Hà Nội!

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge giá cực sốc.

Tác giả: baduyngo

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment