Kinh nghiệm mở shop quần áo nam?

Kinh nghiệm mở shop quần áo nam?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay tôi có số vốn ban đầu 300 triệu đồng và muốn mở shop quần áo chuyên dành cho nam giới. Tuy nhiên, tôi chưa kinh doanh bao giờ nên rất mong được tư vấn về nguồn hàng và các khâu chuẩn bị ban đầu. (Hồng Minh).

Kinh nghiệm mở shop quần áo nam?

Kinh nghiệm mở shop quần áo nam?

Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán và đi làm cho một công ty tư nhân 4 năm. Tôi cũng có vốn kiến thức về maketing cơ bản sau khi tham gia một số khoá học nên giờ muốn tự kinh doanh để phát triển bản thân và hy vọng có thể kiếm được nhiều tiền hơn là đi làm công.

Đối tượng mà tôi hướng tới là các bạn nam trong lứa tuổi teen. Vậy tôi nên lấy nguồn hàng ở đâu là tốt nhất (về chất lượng, giá cả…). Ngoài ra, tôi cần lưu ý những gì khi muốn tham gia vào dự án kinh doanh này. Rất mong nhận được sự góp ý chân tình của các độc giả.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

 1. Một số vấn đề chị nên quan tâm khi mở shop thời trang nam:
  – Mặt bằng: bao gồm vị trí, giá cả
  – Đối tượng khách hàng shop cần nhắm tới: Nam, độ tuổi, thu nhập, sức mua, tâm lý mua hàng
  – Nguồn hàng: chất lượng, mẫu mã, giá cả, có uy tính.
  – nhập hàng: số lượng nhập, mẫu mã, loại hàng hóa…
  – Đánh giá nhu cầu KH: cần loại hàng nào? nhu cầu thay đổi theo thời…
  – hình thức thanh toán khi nhập hàng?
  – Còn nhiều lĩnh vực khác mà chị cần quan tâm như: Đối thủ cạnh tranh, hình thức quảng cáo, giảm giá, thời vụ.
 2. em cũng đang tính giống như a, e còn đang sinh viên chiên lược kinh doanh của e sẽ nhắm vào những sản phẩm do e thiết kế và phối mẫu. những đối tượng hợp với phong cách đó sẽ tự tìm đến em, và đồng thời e sẽ quảng cáo trên fb để có thêm thông tin về mặt hàng của mình. nguồn hàng thì có thể nhập ở quảng châu, quan trọng là mẫu mã phù hợp với từng đối tượng. chúc a thành công
 3. khi mở shop nhất là về thời trang nam thì bạn phải xác định rằng thời điểm bạn mở shop nên từ tháng 7 trở đi vì lúc đó nhu cầu quần áo đến cuối năm sẽ tăng cao. Nếu bạn mở vào đầu năm thì sức mua quá yếu cộng với bạn chưa có khách quen dẫn đến doanh số rất thấp đâm ra chán nản mất năng lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment