Hướng dẫn bạn vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa xây dựng

Đánh giá bài viết

Những ngôi nhà mới xây thường rất bề bộn và nhiều thứ cần phải dọn dẹp, thay vì thuê các đơn vị dịch vụ lau dọn nhà cửa tại tphcm sao bạn không thử tự làm, không khó đâu các bạn. Sau đây là một vài hướng dẫn cơ bản để bạn vệ sinh ngôi nhà mới xây dựng nhất.

Hình ảnh

Vệ sinh nhà cửa bạn nên làm sạch theo các vị trí sau:

– Làm sạch trong nhà bếp: những thiết bị trong nhà bếp có rất nhiều vì vậy cần sự ngăn nắp và cẩn thận trong đó, nên dùng baking soda và miếng bọt biển làm sạch các các vết bẩn. Bạn có thể dùng những đồ vật mềm để làm sạch cũng rất tốt.

– Làm sạch tường nhà: dùng chổi quét trên bề mặt loại bỏ bụi bẩn, những bức tường bạn cũng có thể trang trí thêm để mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, những bức tranh có hồn sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thật nổi bật.

Với các vật dụng bằng kim loại bạn nên ngâm trước khoảng 30 phút rồi hãy tiến hành cha rửa để loại bỏ vết bẩn nhẹ.

– Làm sạch nhà tắm: với khu vực nhà tắm cần đúng cách và nhẹ nhàng, dùng các dụng cụ để thiết bị không bị trầy xước, nên dùng những dụng cụ mỏng và nhẹ để làm sạch.

– Làm sạch sàn nhà: Với các sàn nhà bằng gỗ trước tiên nên quét hoặc hút bụi sạch rồi mới dùng dụng cụ thấm nước cho có độ ẩm rồi hãy lau sạch, như vậy giúp bảo quản tốt hơn.

Những hướng dẫn trên chắc chắn bạn đã thực hiện xong những bước cơ bản để vệ sinh nhà cửa đúng cách sau xây dựng rồi đó. Chúc các bạn có những ngôi nhà mới thật đẹp.

Tác giả: votantai226

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment