Giải mã giấc mơ thấy Ăn uống

Rate this post

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY ĂN UỐNG

Mơ thấy ăn táo tây, thubng là điềm hao tổn nhiều tiền cùa mà không được gì. Mơ thấy ăn đầu vịt và uống rượu, thường là điềm bạn đã mù quáng trong cách xét đoán, phải gánh chịu thất bại.

Mơ thấy ăn bưởi, có khả nảng sẽ được một người tỏ tình với mình; nếu mơ thấy ăn bưởi đắng miệng, có khả năng cuộc tình duyên sắp thành.

Mơ thấy ăn con sam, thường là điềm ăn thịnh vượng.

Mơ thấy ăn cơm nguội lạnh, có khả năng sẽ bị trúng gió. Mơ thấy ăn cơm ở nhà, có khả năng sắp gặp chuyện vui cho cả gia đình.. Mơ thấy ăn cơm ở nơi khác là điềm nên phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Mơ thấy ăn dâu là điềm sắp có tiền bạc bất ngờ.

Mơ thấy ăn dừa, thường là điềm nên phòng té ngã.

Mơ thấy ăn đậu, thường là điềm thi trượt (con số may mắn của bạn là hai hai chín – 229)

Mơ thấy ăn đào, thường là điềm khao khát một cuộc tình duyên. Mơ thấy ăn mận, có khả năng gia đình sẽ sum họp, người đi xa trở về.

Mơ thấy ăn đường ngọt, có khả năng sẽ bị lừa gạt

Mơ thấy ăn gạo sống, thường là điềm tài lộc dồi dào.

Mơ thấy ăn hạt bí các loại hạt, đậu, v.v… nếu là phụ nữ đang mang thai, có khả năng sắp sinh quý tử; nếu là phụ nữ không mang thai, có khả năng sẽ gặp vận may về đường con cái. Mơ thấy ăn đồ béo như bơ sữa, thịt mở, lạp xường, v.v… có khả năng sắp gặp chuyện vui do người ở phương xa trở về. Mơ thấy ăn giấm không chua, có khả năng tránh dược chuyện cãi vã.

Mơ thấy ăn hoa sen, có khả năng cuộc tình duyên mà bạn thầm mơ ước sẽ thành bất ngờ.

Mơ thấy ăn hạt sen, có khả năng đươc thỏa mãn nhục dục với người mình gặp. Mơ thấy ăn mật ong là điềm thịnh vượng trong công việc làm ăn.

Mơ thấy ăn hồng, thường là điềm bệnh lâu sẽ khỏi.

Mơ thấy ăn kẹo, có khả năng sẽ bị lừa gạt.

Mơ thấy ăn lê, có khả năng sắp hao tài tốn của vì kiện tụng. Hoặc là điềm vợ chồng sẽ phân ly. Cũng là điềm sẽ gặp sự vui mừng. Mơ thấy ăn măng đắng, là điểm bạn đã nghe lời người khác phỉnh nịnh (sáu tám là con số may mắn của bạn)

Mơ thấy ăn rong rêu, thường là điểm khởi đầu một công việc được nhiều thuận lợi.

Mơ thấy ăn nấm, thường là điềm được quý nhân cất nhắc (tám ba hai là còn số may mắn của bạn). Mơ thấy ăn nho chín, thường là điềm được nhiều tài lộc và vui vẻ.

Mơ thấy ăn táo, có khả năng nguyện vọng sẽ đạt được. Nếu mơ thấy ăn táo còn xanh là điềm bị quyến rũ đến sa ngã. Nếu mơ thấy ăn nhầm táo có sâu hoặc thối là điềm bạn đã yêu lầm gái có chồng (không bốn là con số may mắn của bạn).

Mơ thấy ăn thịt dơi, có khả năng sẽ vượt qua một cơn nguy khốn (một bảy sáu là con số may mắn của bạn). Mơ thấy ăn thịt ếch có khả năng kẻ mưu hại mình bị lộ tẩy.

Mơ thấy ăn thịt gà, thường là điềm sắp được lợi lộc

Mơ thấy ăn thịt gấu, có khả năng tránh được âm mưu. hãm hại.. Mơ thấy ăn thịt heo rừng, có khả năng kẻ thù sẽ trở thành bạn thân (không bảy là con số may mắn của bạn). Mơ thấy ăn thịt hươu, có khả năng được người hiến thân. Mơ thấy ăn rắn, có khả năng chấm dứt sự buồn bực.

Mơ thấy ăn thịt nấu chín, thường là điềm tốt.

Mơ thấy ăn thóc là điềm đươc lợi lộc bất ngờ. Mơ thấy ăn thức ăn tanh là điềm sẽ bị cảm cúm.

Xem thêm:

 

Bình luận