Cô giáo – Tai nhac chuong thiếu nhi siêu hay cho dế – Tainhacchuong.net

Cô giáo – Tai nhac chuong thiếu nhi siêu hay cho dế – Tainhacchuong.net
Đánh giá bài viết

Cô giáo – Tai nhac chuong thiếu nhi siêu hay cho dế – Tainhacchuong.net. Ca khúc nhac chuong hot Cô giáo trước đây được thể hiện bởi giọng ca của bé Xuân Mai được không những chỉ trẻ con yêu thích mà ngay cả những bậc phụ huynh cũng yêu thích giọng ca trong trẻo của bé.

Tai nhac chuong Cô giáo là bài hát  em đã hiểu được công ơn dạy dỗ, dìu dắt của cô giáo mình. Các em gọi cô chính là người mẹ hiền thứ hai ở trường. Tai nhac chuong Bài hát được các em thiếu nhi rất yêu thích và không em nào không thuộc bài hát và tai nhac chuong bài hát này. Lời thơ với những ca từ đẹp, giàu hình ảnh, chan chứa tình cảm được phổ nhạc vui tươi thiết tha, mời các bạn cùng thưởng thức nhac chuong hot bài hát dễ thương này qua giọng hát của bé Xuân Mai và cùng tai nhac chuong ca khúc này về cho điện thoại của mình nhé!

Lời bài hát: Cô giáo – Bé Xuân Mai.

co-giao-tai-nhac-chuong-thieu-nhi-sieu-hay-cho-de-tainhacchuong-net

Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương
cô yêu em vô hạn dạy dỗ em ngày tháng.

Em yêu biết bao nhiêu mẹ của em ở trường
mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương.

Dạy từng câu từng lời từng nét bút dáng đi
mong cho em nên người thành cháu ngoan của Bác.

Các bạn hãy tiếp tục lắng nghe và tai nhac chuong những ca khúc mới hay nhất của bé Xuân Mai và truy cập website để tìm kiếm những nhac chuong tay du ky, nhac chuong hot mới nhất tương ứng với các ca khúc này nhé. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và hanh phúc!

Tác giả: admin.quochuy

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment