Chọn lựa quà tặng bằng đồng ý nghĩa

Chọn lựa quà tặng bằng đồng ý nghĩa
5 (100%) 1 vote

Những món quà tặng bằng đồng Giá trị

Đồ đồng mỹ nghệ là một trong số nét phong tục truyền thống của đất nước Việt Nam. điêu khắc đồ đồng không hẳn là 1 trong những nghề truyền thống lâu đời của nước ta mà còn là một trong các nét đẹp phong tục cực kì được quan tâm, lưu truyền, gìn giữ. Đồ đồng đúc được dùng rất nhiều trong văn hóa phương đông, từ việc đúc tượng Phật dâng hương, các lư hương, linh vật cúng bái dân gian, các loại linh vật phong thủy và các món quà tặng lưu niệm giá rẻ bằng đồng khác.

Ngày nay, các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, những món quà tặng bằng đồng đều rất được ưa thích. Chúng được điêu khắc vô cùng sắc nét và sử dụng để trang trí góc làm việc, trang trí nội thất cho căn nhà, bài trí văn phòng, để biếu tặng bạn bè, người thân đặc biệt như tranh đồng cao cấp. Chúng không những mà còn có Ý nghĩa thẩm mỹ mà còn có Ý nghĩa phong thủy hoặc có thể mang lại may mắn đặc biệt cho các gia chủ mệnh thủy. Các bạn có thể tham khảo thêm các món đồ đồ thủ công mỹ nghệ trên website của đúc Đồng Mỹ Nghệ Mỹ Trí. Chúng tôi là đơn vị khắc đồng thuộc làng nghề truyền thống đúc đồng Ý Yên của huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. chạm khắc Đồng Mỹ Nghệ Mỹ Trí có Những người thợ có tay nghề, giàu kinh nghiệm và được truyền thừa kinh nghiệm từ đời này qua đời khác hàng trăm năm qua.

Làng nghề Ý Yên là làng nghề truyền thống với nghề chế tác đồng được lưu truyền qua rất nhiều thế hệ các nghệ nhân hàng đầu. Những món đồ đồng mỹ nghệ của đúc Đồng Mỹ Nghệ Mỹ Trí đều là những sản phẩm sắc nét, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi thực hiện các món hàng tại các kim loại đồng đen, đồng đỏ, vàng, bạc, kẽm,… Các quý vị có thể đặt yêu cầ chế tác từ các nguyên liệu ở với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bất cứ vật như thế nào, hình dáng nào các bạn chú trọng. Qua bàn tay của các nghệ nhân chế tác đồng, các bạn sẽ có được bất kì món đồ tinh xảo, đẹp mắt làm nột thất bày trí, trưng bày hoặc làm tặng phẩm bằng đồng Giá trị trao tặng người thân.
Đúc Đồng Mỹ Nghệ Mỹ Trí, linh hồn của nghệ thuật khắc đồng, chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của các quý khách có nhu cầu chạm khắc đồng và được các quý vị giới thiệu cho bạn bè. Các khách hàng và các đối tác có nhu cầu về các món đồ món quà bằng đồng Tác dụng hay là có nhu cầu hợp tác có thể liên hệ với chạm khắc Đồng Mỹ Nghệ Mỹ Trí theo:

CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

Mã số thuế: 0106364328 – Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây

Tác giả: linhcntt10.2008

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment