Chia sẻ kinh nghiệm “BÁN HÀNG ONLINE”

Chia sẻ kinh nghiệm “BÁN HÀNG ONLINE”
5 (100%) 1 vote

BÁN HÀNG ONLINE
Đừng nghĩ kết bạn trên facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn. Không có đâu nhé !
Lúc đầu họ sẽ không mua ủng hộ bạn đâu, thậm chí họ ko ủng hộ bằng cách LIKE, hay CMT các bài quảng cáo hàng của bạn nữa là.
👻👻Jack Ma nói rằng: “Trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí bạn thân sẽ xa cách bạn…”

Bán hàng online

Bán hàng online


💢💢Nhưng bán hàng không đơn giản là bán đi sản phẩm và thu tiền về.
🔌🔌🔌🔌BÁN HÀNG chính là TRAO GIÁ TRỊ cho người khác.
Giá trị ở đây là chất lượng, công dụng tuyệt vời của sp mang đến cho họ, khi họ hiểu được, dùng và cảm nhận được về sản phẩm họ sẽ tự giới thiệu cho nhiều người dùng.
60% Doanh thu đến từ việc khách giới thiệu nhau 👏👏.
Vì thế, bạn cứ không ngừng trao đi giá trị mỗi ngày, bạn sẽ nhận được những gì tương xứng.
1. Đừng tag tên người khác rồi p/s: nếu làm phiền mong các bạn thông cảm. Thực sự là phiền lắm, chả ai thông cảm cho các bạn đâu. Facebook như đại diện ngôi nhà của họ,muốn làm gì cũng phải xin phép . Tự ý tag vào người ta sẽ ghét bạn thêm.
2. Đừng có anh ơi mua đi, chị ơi mua đi. Bán hàng chứ không phải ăn xin. Hãy bán cho người có nhu cầu.
4. Khi mới đăng bán sẽ có nhiều ng vào cmt trêu các bạn lắm. Vd: bán giảm cân thì hỏi tăng cân, bán váy thì hỏi có quần không?… bla bla… hãy nhẹ nhàng like và không cần trả lời. Hãy cho người khác biết bạn đang nghiêm túc.
5. Gặp người cmt vô duyên: đáp trả thẳng thắn và lịch sự. (Không phải chửi lại nhé). Ngắn gọn và dứt điểm, k đôi co nhiều.
6. Bán hàng online sợ mất bạn. Hì hì. Chính xác là các bạn chỉ mất bè thôi. À, giảm like là dĩ nhiên…
7. Một số bạn hỏi: Chị ơi sao em không bán đc? Vào tường thấy đăng mỗi lần 🙂) vâng nếu đăng 1 lần mà bán đc thì tôi theo làm học trò của bạn chứ bạn không phải theo tôi nữa. Đến Ô MÔ nổi tiếng thế còn phải quảng cáo mỗi ngày mà em 🙂) Hãy đăng bài thường xuyên nhé 🙂)
8.Hãy nghĩ sản phẩm của mình đem lại lợi ích gì cho khách hàng thay vì nghĩ ” Thịt được 1 khách hàng bạn được lời bao nhiêu ” :

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment