Cách tháo điều hòa không bị hao hụt gas

Đánh giá bài viết

Hướng dẫn cách tháo điều hòa không bị hao hụt gas

Hiện nay, hầu như tất cả các hộ gia đình đều đã có điều hòa để sử dụng, và trong quá trình sử dụng thì không ít lần chúng ta thực hiện việc di chuyển vị trí của điều hòa để hợp lý hơn với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình. Hoặc khi các bạn chuyển nhà, chuyển nơi làm việc chúng ta muốn mang theo điều hòa đến vị trí mới thì cũng cần phải thực hiện công việc đó là di tháo lắp điều hòa, mà trong quá trình tháo và lắp cũng có nhiều biến cố xẩy ra như tình trạng điều hòa bị mất gas. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về cách tháo lắp điều hòa không mất gas.
Công ty điện lạnh Hà nội chuyên cung cấp các dịch vụ tháo lắp điều hòa, sửa điều hòa tại Hà Nội diễn đình với 12 năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt điều hòa tháo lắp điều hòa từ chỗ này sang chỗ khác chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề điện lạnh cũng như có trách nhiệm trong công việc.

Hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa không mất gas

Hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa không mất gas

Quá trình tháo lắp điều hòa không bị hao hụt gas

Quá trình tháo lắp điều hòa để không hao hụt ra đòi hỏi thợ kỹ thuật phải có kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo lắp điều hòa mới thực hiện được.

Tháo điều hòa quá trình tháo điều hòa là khâu quan trọng để bảo vệ gas không bị hao hụt khi Tháo chúng ta nên tuân thủ theo quy trình tháo như sau.

Bước đầu chúng ta cho điều hòa chạy chế độ chiều lạnh khi máy hoạt động máy nén chạy chúng ta dùng khóa gà lục giác bắt đầu khóa gas đầu ông đồng nhỏ trước sau khoảng 10 giây sau chúng ta tiếp tục khóa đầu ông to như vậy chúng ta đã khóa ga an toàn công việc Tháo tiến hành bình thường. Khi lắp đặt điều hòa cũng đòi hỏi kỹ thuật cao lắp điều hòa đúng kỹ thuật sẽ giúp máy chạy bền lâu. Không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tháo và lắp điều hòa sao cho không bị hao hụt gas, bên cạnh dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín để phục vụ khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment