5 cách trang trí nội thất sofa đẹp thoáng mát ai cũng thích

Đánh giá bài viết

Hôm nay website https://bellasofa.vn/ xin hướng dẫn mọi người các cách trang trí nội thất sofa phòng khách thoáng mát với không gian vô cùng thoải mái tại nhà. Vậy cách trang trí như thế nào ta cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Mỗi căn nhà lại có kiến trúc khác nhau, vì vậy bất cứ món đồ nào cũng có thể sắp đặt vào các căn phòng với những hình dạng, phong cách và diện tích khác nhau sẽ không hợp lý. Bạn cần phải xem xét từng căn phòng một cách cẩn thận để tìm ra vị trí thích hợp nhất cho mỗi vật dụng. Tuy nhiên với 5 cách dưới đây không chỉ với ghế sofa mà bạn còn có thể áp dụng với tất cả đồ nội thất khác.

Để sofa kích thước lớn cách xa lối ra vào: Trừ khi bạn có một không gian vô cùng rộng, còn lại đa số chúng ta đều muốn căn phòng của mình có cảm giác rộng rãi nhất có thể, hãy quan sát bằng mắt nhìn và đặt những đồ đạc có kích thước lớn nhất tại vị trí xa nhất so với lối vào là cách chi phối cảm giác chật chội của bạn đối với căn phòng nhỏ. Những vật cồng kềnh đặt xa tàm nhìn bạn sẽ thấy rộng hơn phần còn lại của văn phòng và vì thế sẽ giúp cho không gian đỡ chật chội hơn.

Tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa góc siêu đẹp tại bellasofa.vn/dep-me-hon-voi-nhung-mau-ghe-sofa-goc.html

Hướng tới sự cân bằng: Bạn cảm thấy thật khó khăn khi trang trí nội thất cho những không gian nhỏ? Tuy nhiên không còn cách nào khác vì diện tích sẽ không thể nào thay đổi, chúng ta chỉ thay đổi được bằng những ảo giác hãy cố gắng bố trí nội thất trải đều căn phòng, tránh dồn quá nhiều đồ đạc vào một góc rồi lại để trống các góc còn lại, để tạo ra cảm giác cân bằng, nếu không có đủ chỗ để lắp chiếc gương lớn làm điểm nhấn, bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ hơn ở một góc khuất hơn trong phòng, kết hợp với một số chi tiết, ấn tượng và những decor trang trí lựa chọn tại https://bellasofa.vn/decor-trang-tri giúp tạo nên sự cân bằng trọng lượng hình ảnh cho không gian.

Không bố trí quá nhiều đồ đạc ở lối vào: Đối với bất cứ căn phòng nào, bạn cũng nên cố gắng hạn chế việc để quá nhiều đồ ở lối vào, trên lối đi hay những vị trí gần cửa ra vào bởi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn có cảm giác vừa đi ra ngoài về nhìn vô căn nhà thấy lộn xộn, rối mắt.

Không đặt đồ đạc sát tường: Chúng ta có xu hướng đặt đồ nội thất sát vào tường đặc biệt với những bộ sofa, tủ áo hay kệ tivi. Tuy nhiên điều này chỉ khiến căn phòng có cảm giác bị bao vây ở xung quanh và chỉ có một khoảng trống ít ỏi ở giữa mà thôi. Mặt khác với những bộ ghế sofa vải hay da việc kê sát tường không khí không lưu thông sẽ tạo ra ẩm từ đó nấm mốc sinh sôi, nảy nở vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy kéo đồ đạc cách xa tường chút xíu, đừng e ngại việc sử dụng vách ngăn thị giác để chia căn phòng ra thành nhiều không gian nhỏ.

Đảm bảo cho giao thông trong căn phòng: Có một vấn đề khó khăn khác khi sống trong không gian nhỏ đó, những đồ đạc cần thiết trong phòng bạn cần phải di chuyển di lại từ góc này sang góc khác, hãy luôn luôn để ý về cách bạn và những người khác di chuyển và sắp xếp đồ đạc lại chúng sao cho việc di chuyển, sử dụng ít bị cản trở nhất có thể. Ở không gian trên việc sắp xếp 2 chiếc ghế C637 của BellaSofa sát cạnh nhau giúp tăng kích thước lối đi chính trong phòng và làm cho việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn.

Bài viết gốc : https://bellasofa.vn/5-cach-trang-tri-noi-that-sofa-khien-khong-gian-thoang-hon.html

Tác giả: votantai226

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Chúng tôi không có gì bán cho bạn ngoài kiến thức và lòng tin!

Add Comment